TEAM MINH CHÂU – “LÀM VIỆC HẾT MÌNH, VUI CHƠI NHIỆT TÌNH”

TEAM MINH CHÂU – “LÀM VIỆC HẾT MÌNH, VUI CHƠI NHIỆT TÌNH”

28/07/2020

HÂN HOAN SỰ KIỆN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI HƯNG YÊN
Kinh Doanh Văn Phòng Phẩm, Tìm Nguồn Hàng Giá Rẻ  
Giấy Minh Châu vươn ra biển lớn
Sản xuất theo phong cách của bạn.
Bữa tiệc tất niên "Tết sum vầy" 2020

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp hè Công ty CP sản xuất và thương mại giấy Minh Châu lại tổ chức chuyến du lịch hè cho toàn thể nhân viên công ty. Du lịch hè là một trong các hoạt động thường niên hàng năm được nhân viên trong Công ty rất háo hức, mong chờ. Bởi đây là dịp mọi người được nghỉ ngơi, vui chơi cùng đồng nghiệp sau những ngày làm việc và cống hiến đầy nhiệt huyết cho Công ty, cũng là khoảng thời gian để tập thể nhân viên xích lại gần nhau, gắn bó với nhau hơn. Và Cửa Lò - quê hương bác hồ là điểm đến của Công ty CP sản xuất và thương mại giấy Minh Châu trong mùa hè năm nay.

Điểm đến đầu tiên trong chuyến đi của tập thể Minh Châu là bãi biển Cửa Lò với đảo Hòn Ngư cách đất liền không xa, kết hợp với Cửa Hội, Bãi Lữ tạo nên một vùng cảnh quan tuyệt tác hội tụ đủ sông, biên, rừng cây và những quả đồi rất kỳ thú về cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng cho Nghệ An.
Tiếp theo trong chuỗi hoạt động 3 ngày 2 đêm, các bộ nhân viên Minh Châu đã cùng nhau tham gia chương trình Teambuilding với những hoạt động vui nhộn, tràn ngập tiếng cười. Tập thể Minh Châu đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn và vui chơi vô cùng ý nghĩa bên bãi biển Cửa Lò.


Tiếp theo chuỗi hoạt động, tập thể Minh Châu đã có chuyến hành hương về tham quan ngôi nhà Bác đã từng sinh ra và lớn lên tại làng Sen để được ngắm nhìn khung cảnh làng quê yên ả, tận hưởng những phút giây thanh bình mà trong lòng chan chứa lòng biết ơn và niềm tự hào về bác hồ - người cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam


Tạm biệt Cửa Lò, tập thể Minh Châu trở về với Hà Nội, trở về với guồng quay của công việc. Chuyến du lịch tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những ấn tượng mạnh mẽ và những kỷ niệm tuyệt đẹp bên những người đồng nghiệp của mình. Nơi mỗi người được chơi hết mình trong những phần thi đồng đội, được vui với niềm vui chiến thắng, được cùng nhau trải nghiệm ăn uống, nghỉ ngơi giữa một bầu không khí ấm cúng, thân tình của đại gia đình Minh Châu. Hy vọng rằng, trong tương lai, sẽ còn nhiều hơn nữa, những chuyến đi chơi, những cuộc hành trình cùng nhau để gắn kết tạo lên tinh thần tập thể Minh Châu, tạo nên từ những con người
– Làm việc hết mình, vui chơi nhiệt tình.