Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

05/12/2019

       Công ty cổ phần và sản xuất Giấy Minh Châu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề in ấn và sản xuất sản phẩm từ giấy. Chúng tôi tự hào về hệ thống nhà xưởng và máy móc hiện đại được vận hành bởi đội ngũ công nhân lành nghề.

Giấy Minh Châu có hệ thống máy móc thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ Nhật, Đức, Nga, Trung Quốc như: máy dao tự động, máy in pleso, máy in 4 màu; máy ghim; máy may;... 

 Sản phẩm của Giấy Minh Châu được sản xuất và lưu trữ trong hệ thống nhà xưởng rộng hơn 3000 mét vuông. Nhà xưởng đạt tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy, tiêu chuẩn an toàn lao động. Bên cạnh đó, Công ty có hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết sản phẩm được sản xuất và lưu trữ trong điều kiện tốt nhất.


Đội ngũ hơn 200 công nhân giàu kinh nghiệm cùng với bộ phận văn phòng luôn luôn cố gắng đảm bảo sản phẩm tới tay khách hành đúng thời hạn và đạt tiêu chuẩn chất lượng.


      Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt: Giấy Minh Châu đã được chứng nhận có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt chuẩn ISO. Chúng tôi luôn đảo bảo sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất

     

    Giấy Minh Châu  cung cấp các sản phẩm thiết kế sẵn phù hợp với nhu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng như: Sổ bìa da cao cấp; Vở học sinh; Sổ lò xo; Cặp trình kí; Menu da và nhiều sản phẩm khác.

 
  

Sản phẩm Sổ Minh Châu, Vở MicPlus, và các sản phẩm khác của công ty đã có mặt tại các gian hàng online của Shopee, Tiki, cũng như tại hầu hết các nhà sách, đại lý bán lẻ văn phòng phẩm trên toàn quốc, và các nước lân cận. 

 Ngoài ra, Chúng tôi nhận sản xuất và thiết kế theo yêu cầu riêng của quý khách. Quý khách có thể lựa chọn chất liệu và thiết kế sản phẩm theo yêu cầu. Khi đặt in vở tại Công ty CP sản xuất và TM giấy Minh Châu khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ, ưu đãi sau:
- Tư vấn, thiết kế, demo mẫu, xem mẫu trực tiếp
-  Nhận báo giá hợp lý nhất trên thị trường
-  In ấn với số lượng càng lớn giá thành sẽ càng giảm
-  Hỗ trợ giao nhận hàng hóa cả nội thành và tỉnh khác trên toàn quốc.

 

Với phương châm “Chất lượng hàng đầu”, Minh Châu hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0243.55.737.42 / 0243.858.9607 / 0913.909.607 / 0963.206.466 / 0243.2002.593 để được tư vấn lựa chọn được mẫu mã thiết kế ưng ý và báo giá chính xác nhất.