GIẤY MINH CHÂU, HÀNH TRANG CỦA TRÍ THỨC

GIẤY MINH CHÂU, HÀNH TRANG CỦA TRÍ THỨC

27/11/2019

     Đầu những năm 90 của thế kỉ 20, một trong những gia đình làm nghề giấy lâu năm ở Hà Nội đã cho ra đời sản phẩm giấy vở, sổ mang nhãn hiệu Minh Châu.

    Năm 2005, do yêu cầu phát triển, từ cơ sở sản xuất Minh Châu đã chuyển thành Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Giấy Minh Châu với trụ sở chính đặt tại Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội.

    Trong một thời gian rất ngắn, Công ty đã đưa các dây chuyền bậc nhất trong công nghệ sản xuất giấy vở học sinh, sổ văn phòng vào hoạt động. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo Công ty đã xác định rõ tầm quan trọng của chiến lược khuyếch trương thương hiệu, một yếu tố then chốt để đảm bảo sự phát triển bền vững của Công ty.

     Trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu được Công ty nhập từ các công ty sản xuất giấy chất lượng cao trong nước, những sản phẩm cao cấp nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài. Công ty rất chú trọng hoạt động kiểm định, kiểm tra chất lượng chặt chẽ từng công đoạn nhằm cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng. Điều quan trọng hơn nữa là cách tìm kiếm và khai thác thị trường và chế độ chăm sóc khách hàng. Vì vậy, thương hiệu giấy Minh Châu đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và có thể cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại.

     Năm 2014, Công ty mở rộng thêm một nhà máy tại khu công nghiệp Thạch Thất, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Nhà máy được trang bị nhiều máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Với đội ngũ công nhân viên, lao động lành nghề, nhà máy đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

    Sau nhiều năm hoạt động hiệu quả, thương hiệu Minh Châu đã dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong nước, và các nước lân cận . Với những mục tiêu, kế hoạch kinh doanh hợp lý Công ty Giấy Minh Châu đã không ngừng tăng trưởng. Các sản phẩm giấy Minh Châu đã được các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo yêu mến tin dùng. Bên cạnh đó các sản phẩm sổ văn phòng Minh Châu cũng đã trở nên rất quen thuộc với các công việc văn phòng tại các công sở.

      Nhờ sự tin dùng hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng Công ty Minh Châu đã hai năm liền đạt giải thưởng “ Thương hiệu vàng Việt Nam 2007 và 2008”.

      Đồng thời, Công ty cũng đạt các giải thưởng danh giá sau:

     “Top 500 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”
     “Top 100 Sản phẩm ưu tú hội nhập WTO”

     “Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”


     Được liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam trao tặng danh hiệu “ Huy chương - Bảo vệ người tiêu dùng”.

     Với Phương châm “Chất lượng là hàng đầu”, giấy Minh Châu hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và luôn làm hài lòng quý khách hàng.